SẢN PHẨM
LINH KIỆN - PHỤ TÙNG
VIDEO CLIPS
Loading the player...
Đón chào mẫu bán tải Triton hoàn toàn mới
[Video] Mô tả hoạt động của hệ thống Hỗ trợ khởi hành ngang dốc và hỗ trợ đổ đèo
[Video] Người dùng đánh giá Mitsubishi Outlander 2018
[Video] Kinh nghiệm cơ bản lái xe số sàn
[Video] Sinh nhật lần thứ 3 Attrage Vietnam Club
Hôm nay: 179 | Tất cả: 2,630,142
MITSUBISHI
Ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield của Mitsubishi
Tin đăng ngày: 22/7/2016 - Xem: 3592
 

Ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield của Mitsubishi hiện nay tại Việt Nam được ứng dụng trên mẫu xe Outlander sắp được MMV ra mắt vào tháng 8 tới đây.

Với kinh nghiệm hàng chục năm trong nghề đã giúp ông Tsunehiro Kunimoto nhận ra những vấn đề tồn tại cũng như nhược điểm trong những sản phẩm Mitsubishi nhiều năm qua, Mitsubishi thực sự cần một luồng gió mới đủ mạnh mẽ để có thể thổi sinh khí vào thương hiệu lâu đời và có uy tín bậc nhất này. Nhận diện thương hiệu là yêu cầu hàng đầu đối với thiết kế của Mitsubishi vào lúc này.Đây chính là vấn đề Mitsubishi cần phải làm để khẳng định được vị thế và chất của mình.

Upload

Với ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield mới này, Mitsubishi đã duy trì khuôn hình chữ X lớn ở mũi xe xuất hiện trên các mẫu xe ý tưởng của hãng làm nét chủ đạo trên toàn bộ sản phẩm. Những yếu tố chủ đạo trong Dynamic Shield thể hiện sự an toàn, chắc chắn - đặc thù của Pajero, Delica hay phong cách năng động của các dòng xe thể thao như Lancer Evolution. Tuy nhiên, Kunimoto đã nhận ra những đường nét hiện đại, dường như vẫn thiếu sót, do “chất Mitsubishi” luôn nổi tiếng với sự bền bỉ và khả năng chinh phục - thể hiện rõ nét qua các giải vô địch nhiều năm liền trên đường đua việt dã Dakar khốc liệt. Bỏ qua điều này, cũng đồng nghĩa với việc tự phủ nhận chính mình.

Kunimoto đã dành thời gian tìm đến Mitsubishi Heavy Industries - công ty con chuyên về máy bay và tàu biển được tách ra vào năm 1970, Kunimoto đã chỉ ra những chiếc xe không thể hoàn hảo nếu thiếu chất Mitsubishi mạnh mẽ và bền bỉ, kể cả ở những nét vẽ ngoại hình. “Sức mạnh của Mitsubishi nằm ở độ tin cậy và sự bền bỉ đáng kinh ngạc. Khách hàng đánh giá cao những tính chất này của sản phẩm, thể hiện từ hệ thống treo, khung gầm cho tới động cơ. Điều đó phải được thể hiện ngay bên ngoài mỗi chiếc xe”, tân trưởng bộ phận thiết kế chia sẻ.

Upload

Việc hội tụ mọi ưu điểm của những dòng xe trước đây của Mitsubishi được kỳ vọng sẽ giúp tạo ra chất Mitsubishi trên các thế hệ tương lai, mà trong đó Outlander 2016 là mẫu xe tiên phong đầu tiên sắp có mặt tại Việt Nam.

Tại Việt Nam, Mitsubishi Motors vừa thực hiện một bước thay đổi mạnh mẽ khi quyết định tăng tỉ lệ vốn góp của mình từ 50% lên 82% đồng thời chính thức đổi tên Liên doanh Vina Star Motors thành Mitsubishi Motors Việt Nam bắt đầu từ tháng 4/2016. Việc đổi tên lần này khẳng định sự đầu tư phát triển lâu dài của Mitsubishi tại thị trường Việt Nam. Mitsubishi Motors Việt Nam khẳng định phương châm hoạt động của hãng đó chính là đem đến những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng Nhật Bản hàng đầu thế giới nhằm thỏa mãn nhu cầu ngày càng tăng cao của thị trường Việt Nam hiện nay.

Thay đổi này có vai trò hết sức to lớn trong việc xác định lộ trình và vị thế của Mitsubishi trên thị trường toàn cầu. Sự nhanh nhạy, linh hoạt kết hợp với nét sắc sảo là những cá tính mới đang tạo nên hình ảnh của một Mitsubishi tươi trẻ, hiện đại dựa trên gốc rễ bền bỉ, vững vàng sẵn có. Điều này chắc chắn sẽ mở ra một kỷ nguyên mới cho hãng, vượt qua trọn vẹn mọi thách thức của thị trường, chinh phục khách hàng trước các đối thủ sừng sỏ khác trong tương lai.

Mitsubishi Nghệ An - Đại lý ủy quyền của Mitsubishi Motors Việt Nam tại khu vực bắc miền Trung.

Để được tư vấn về các sản phẩm của Mitsubishi vui lòng liên hệ hotline: 0945.51.59.59 

Bảng giá xe Mitsubishi khác:
Bảng Giá lăn bánh Xe Mitsubishi Tại Vinh Nghệ An (11/3/2020)
Những điều bạn nên biết về công nghệ camera 360 và bộ phận cảm biến trên ô tô (11/2/2019)
Dịch vụ cứu hộ tại Vinh Nghệ An (6/2/2019)
Tết vì người nghèo bị ảnh hưởng bởi thiên tai – nồng ấm yêu thương cùng Mitsubishi Motors Việt Nam (30/1/2019)
Các hạng mục bảo dưỡng ô tô chuẩn bị cho ngày Tết (28/1/2019)
Mitsubishi Motors Việt Nam chung tay góp Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc màu da cam (28/1/2019)
Mitsubishi Triton 2020 ra mắt chốt giá từ 600 triệu đồng (22/1/2019)
Mitsubishi Attrage 2019 đã có mặt tại Việt Nam (22/1/2019)
Dịch vụ hỗ trợ đăng ký, đăng kiểm tại TP Vinh, Nghệ An (20/1/2019)
Triệu hồi thay thế khóa cửa - gạt nước của Outlander Sport & Outlander (16/1/2019)
Vì sao thiết kế của Mitsubishi Xpander được nhiều người bàn luận đến thế? (10/1/2019)
Mitsubishi Triton 2020 sắp ra mắt tại Việt Nam trong tháng 11/2019 (9/1/2019)
Sự khác biệt giữa hệ thống phun xăng GDI và EFI (9/1/2019)
Chương trình tặng quà các khách hàng chờ nhận xe Xpander (5/1/2019)
Thủ tục đăng kiểm ô tô cũ và mới bạn cần biết (21/12/2018)
 
Đại lý Ô tô Mitsubishi Vinh Nghệ An
Địa chỉ: V.I. Lê Nin, Nghi Phú, Thành phố Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 098.111.7663
Website: https://mitsubishivinh.vn
Chat hỗ trợ
Chat ngay

0981117663